Lyreco
 
WORLDWIDE DISTRIBUTOR OF OFFICE PRODUCTS โครงการเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน
ติดต่อเรา !

ข่าวล่าสุด

ลีเรคโกร่วมแบ่งปันความสุข ความอบอุ่นและรอยยิ้มให้กับน้องๆ


ในวันที่ 2-3 สิงหาคม 2557 ทางลีเรคโกได้เชิญชวนพนักงานร่วมกับกลุ่มจิตอาสา OFC ไปร่วมทำกิจกรรมมอบความสุข ความอบอุ่นและรอยยิ้มให้กับน้องๆที่บ้านแกร์ด้า จังหวัดลพบุรี โดยมีการส่งเสริมให้เด็กๆได้รู้จักรักษาสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติที่ยั่งยืน ในกิจกรรมปลูกต้นกล้า และดูแลต้นกล้านั้นให้ได้เติบโตต่อไปอย่างแข็งแรง 

ในช่วงเย็น เรามีการบริการจัดซุ้มอาหาร ของหวานและเครื่องดื่ม พร้อมกับการฉายหนังกลางแปลง ให้ทุกคนได้รับประทานอาหารและดูหนังร่วมกัน นอกจากนี้เรายังมีการมอบเงินและของใช้จำเป็นที่ทางเพื่อนๆชาวลีเรคโก ได้ร่วมกันบริจากเข้ามาให้กับน้องๆที่บ้านแกร์ด้าอีกด้วย

บ้านแกร์ด้า เป็นองค์กรการกุศลที่ดูแลเด็กกำพร้าที่ติดเชื้อเอชไอวี โดยการจัดหาบ้านที่อยู่อาศัย และให้การดูแลรักษาเด็กๆเหล่านั้น บ้านแกร์ด้ามีความแตกต่างจากสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าอื่นๆ ตรงที่ทางบ้านแกร์ด้าจะมีบรรยากาศแบบ "ครอบครัว" โดยเด็กๆจะอยู่รวมกันบ้านละ 10-12 คน โดยมีพ่อแม่ ซึ่งเป็นผู้ติดเชื้อเอชไอวีเหมือนกันเป็นคนดูแล ดังนั้นเด็กแต่ละคนจึงเหมือนมีครอบครัวของตัวเอง นอกจากนี้ทางบ้านแกร์ด้ายังมีฝ่ายการพยาบาลที่จะคอยดูแลเรื่องการรักษาพยาบาลและการให้ยาต้านไวรัสเอชไอวีอย่างถูกต้องแก่เด็กๆทุกคน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านแกร์ด้าได้ที่  www.baangerda.org/index_th.htm


ลีเรคโกกับกิจกรรมรักษ์โลกในวันที่ 30 กรกฎาคม 2554 ลีเรคโกได้จัดกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อม โดยเชิญชวนลูกค้าและพนักงานของของเราไปทำกิจกรรมปลูกป่าชายเลน ณ สถานตากอากาศบางปู ซึ่งกิจกรรมในครั้งพวกเราได้ปลูกต้นแสม และต้นโกงกางรวมทั้งหมด 600 ต้น เพื่อเป็นหนึ่งในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์น้ำ รวมถึงลดผลกระทบต่อการกัดเซาะพื้นดินอีกทางหนึ่ง กิจกรรมครั้งนี้ได้รับการสนับสนับจากคู่ค้าของเรา และส่วนหนึ่งจากเงินรางวัลที่ลีเรคโกประเทศไทยได้รับจากบริษัทแม่ ในฐานะประเทศที่มียอดการเจริญเติบโตสุงที่สุดในโลก


ยินดีต้อนรับเข้าสู้เว็บไซต์เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

เว็บไซต์เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน
ลีเรคโกยินดีประกาศให้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเราทราบว่า พวกได้พัฒนาเว็บไซต์เพื่อสื่อสารเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมโดยเฉพาะ

เพราะเราเชื่อมั่นว่าการดำเนินธุรกิจที่แท้จริง นอกจากจะได้ผลกำไรที่ดีแล้ว ยังคงต้องไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม นั่นจึงเป็นที่มาของโครงการของเรา

ขอบพระคุณทุกท่านที่เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา


www.lyreco.co.th WORLDWIDE DISTRIBUTOR OF OFFICE PRODUCTS - บริษัท ลีเรคโก (ประเทศไทย) จำกัด - บริษัท ลีเรคโก (ประเทศไทย) จำกัด อาคารภิรัช ทาวเวอร์ แอท ไบเทค เลขที่ 4345 ชั้น 16 ถนนสุขุมวิท แขวงบางนาใต้ เขตบางนา 10260 โทรศัพท์ 02 338 0200 โทรสาร 02 349 6552
เกี่ยวกับลีเรคโก | ระบบการจัดการ | วิธีจัดการด้านสิ่งแวดล้อมของเรา | วิธีจัดการด้านสังคมของเรา | วิธีจัดการด้านเศรษฐกิจของเรา
รางวัลและการยอมรับ | การประเมินผลโดยหน่วยรับรองมาตรฐานของเรา | เครื่องมือที่มุ่งเน้นลูกค้า | กรณีศึกษา | คำถามที่พบบ่อย
Terms of Use | Site map | GDPR Privacy Notice